Được thành lập vào năm 2009, Phúc Khang Corp đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và đặc biệt là sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình bứt phá trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín như hôm nay.

Vì một phong cách sống tốt cho sức khoẻ cộng đồng và môi trường sinh thái bền vững, Phúc Khang Corp không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác. 
Đặc biệt, ngày hôm nay chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách dự án Diamond Lotus Riverside– dự án thuộc  dòng sản phẩm xanh chính phẩm Mỹ - Dòng sản phẩm Diamond Lotus. Đây là dòng sản phẩm mà trong cả vòng đời: Từ giai đoạn lựa chọn địa điểm, thiết kế, thi công, xây dựng, vận hành đều phải tuân theo những tiêu chí nghiêm ngặt như: thân thiện với thiên nhiên, đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước và vật liệu…..

Chúng tôi xác định dự án Diamond Lotus Riverside là dự án quan trọng trong năm 2016 của Phúc Khang. Vì vậy, về phần mình, Phúc Khang Corp xin cam kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.


(028) 730 01 345
Đăng ký nhận giá
Bạn hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư.
Đăng ký
DMCA.com Protection Status