HÀNH TRÌNH XANH VỚI NHỮNG GIÁ TRị NHÂN VĂN BỀN VỮNG.

28/04/2014 12:00:00 AM
Thay lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã quan tâm và tin yêu dòng sản phẩm căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ – Diamond Lotus, vừa qua 22/4/2016 Phuc Khang Corporation đã phối hợp cùng TST – đơn vị lữ hành hàng đầu TP. HCM tổ chức chuyến du lịch xanh Singapore đợt 1 dành tặng những cư dân tương lai của Diamond Lotus với chủ đề: Hành trình xanh với những giá trị nhân văn bền vững.
Đến với đảo quốc Singapore xinh đẹp, náo nhiệt với môi trường sống đẳng cấp hàng đầu thế giới, các quý khách hàng của Phúc Khang đã có những trải nghiệm tuyệt vời trên mảnh đất được phủ kín bởi những toà nhà cao tầng xen lẫn cây xanh rợp bóng, một quần thể văn hoá, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trức đan xen hài hoà. Và đặc biệt, Singapore từ lâu đã được mệnh danh là “thành phố vườn”, được xây dựng trên đầm lầy có ít tài nguyên năng lượng và mọi chính sách trong xây dựng đều được thực hiện dựa trên việc ưu tiên bảo tồn môi trường và là một quốc gia Châu Á phát triển theo xu hướng xây dựng bền vững với đa số công trình xanh được chứng nhận tiêu chuẩn Quốc Tế.
Trên hành trình xanh, cư dân tương lai của Diamond Lotus đã được tham quan và trải nghiệm những cảnh đẹp, những công trình kiến trúc công cộng xanh mát ấn tượng trong chuyến đi:

S.E.A Aquarium – thủy cung nằm ở đảo Sentosa, rất ấn tượng với thế giới đại dương sinh động. Đây được xem là thủy cung lớn nhất thế giới, trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài. Ngoài ra, còn có tới 20.000 loại san hô.
Gardens by the Bay – kỳ quan” mới của đất nước Singapore quy tụ hàng nghìn loại thực vật từ khắp nơi trên Thế Giới, ngoài ra còn có 18 Siêu cây thẳng đứng cao từ 15 – 25m với chức năng hấp thụ nhiệt và tản nhiệt để mang lại không khí mát mẻ cho thành phố 
Những “Siêu cây” – hấp thụ năng lượng tự nhiên để phục vụ cho thảm thực vật bên dưới
Một góc “trẻ em” trên đảo Sentosa
Những du khách nhí mới yêu thích khu vườn “kẹo ngọt” này, còn bạn thì sao?
Biểu tượng của Singapore được cách điệu thật đáng yêu và gần gũi
Dạ tiệc ánh sáng trong chương trình nhạc nước trên đảo Sentosa
Xe đạp là phương tiện di chuyển được khuyến khích trong cộng đồng của Singapore
Một trong những bài học về môi trường mà bạn dễ dàng tìm thấy 
 
Chia sẻ:    

Tin tức khác

(028) 730 01 345
Đăng ký nhận giá
Bạn hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư.
Đăng ký