Phúc Khang tổ chức thành công buổi tham quan cuối tuần tại Diamond Lotus Riverside

07/10/2016 12:00:00 AM

Nụ cười viên mãn của khách hàng khi tìm hiểu Dự án Diamond Lotus RiversideKhách hàng chăm chú lắng nghe chia sẻ từ Ông Trương Anh Tú- giám đốc phát triển kinh doanh Phúc Khang Corporation

 
Được đầu tư, xây dựng và vận hành theo những quy định khắt khe của tiêu chuẩn , dự án Diamond Lotus Riverside gây chú ý và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, giới đầu tư và các chuyên gia BĐS ngay từ ngày đầu. Dự án hứa hẹn mang tới sự trải nghiệm phong cách sống mới, một không gian sống Xanh ngay giữa Sài Gòn. Nhiều khách hàng khi tham quan dự án cho biết, họ luôn mong muốn có nơi an cư mang tới sức khỏe, tiện ích và viên mãn cho gia đình mình. Đó chính là lí do mà Phúc Khang đi tiên phong trong việc mang xu thế sống Xanh của thế giới vào sản phẩm của mình. 

 

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu dự án Diamond Lotus Riverside

 
Dự án Diamond Lotus Riverside nằm trên măt tiền đường Lê Quang Kim hiện là một trong những dự án có mật độ xậy dựng thấp nhất hiện nay(19%), có đến 300m tiếp giáp mặt tiền Kênh Đôi. Và đây cũng là dự án duy nhất có vườn thiền trên không (Sky Park) rộng hơn 5.000m2 nối liền ba đỉnh tòa nhà và có biểu tượng cầu dây văng trên cao lớn nhất TPHCM. Được thi công bởi Cotecons, tư vấn giám sát thi công Apave, quản lí vận hành Savills và ngân hàng OCB bảo lãnh và cho vay đến 80% giá trị căn hộ.  
 


Lượng khách hàng đông đảo tham dự chương trình Bán hành cuối tuần của Dự án Diamond Lotus Riverside

 
Chia sẻ:    

Tin tức khác

(028) 730 01 345
Đăng ký nhận giá
Bạn hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư.
Đăng ký