Rộn ràng cuối tuần cùng Diamond Lotus Riverside

14/10/2017 12:02:31 PM
Chủ nhật, ngày 08-10 vừa qua, tại Tổ hợp nhà mẫu Diamond Lotus Riverside của Nhà Phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation đã chào đón hơn 200 khách hàng tới tìm hiểu những thông tin về căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ  lần đầu tiên tại Việt Nam.

Được mệnh danh là “biểu tượng xanh” cách Quận 1 một cây cầu, Diamond Lotus Riverside  là sự lựa chọn lí tưởng cho dành cho những công dân toàn cầu năng động khi có thể tận hưởng cuộc sống sôi động tại trung tâm thành phố lại có thể nghỉ dưỡng thanh bình mà không mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Việc chào đón đông đảo khách hàng tới tham quan và tìm hiểu dự án Diamond Lotus Riverside cho thấy sự quan tâm đến các công trình được xây dựng chính phẩm cũng như những giá trị lợi ích mà CTX mang tới cho khách hàng.

Một số hình ảnh tại Tổ hợp nhà mẫu Diamond Lotus Riverside:

Đông đảo khách hàng chăm chú lắng nghe Ông Trương Anh Tú- GĐ Phát triển Kinh doanh Phuc Khang Corporation lên chia sẻ thông tin 
Ngoài ra, khách hàng có cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị khi đăng ký tham quan Tổ hợp nhà mẫu Diamond Lotus Riverside.

Được biết, cuối tuần này 15-10-2017, Phuc Khang Corporation tiếp tục tổ chức chương trình “Tham quan công trình xanh, nhận quà xinh” tại dự án Diamond Lotus Riverside, số 49C Lê Quang Kim, Quận 8, TPHCM.  Kính mời quý khách hàng dành chút thời gian quý báo đến với chúng tôi để có thể hiểu hơn về công trình xanh và còn nhận được những phần quà hấp dẫn. 

 
Chia sẻ:    

Tin tức khác

(028) 730 01 345
Đăng ký nhận giá
Bạn hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư.
Đăng ký